นักศึกษาสถาบัน KOSEN-KMITL คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ4 WRG2019

นักศึกษาสถาบัน KOSEN-KMITL ชั้นปีที่1 คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 Programable line tracing Xtreme จากงาน World Robot Games Commitee Thailand (WRG2019) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม พ.ศ.2562 ณ ศูนย์การค้าเดอะฮับรังสิต

นักศึกษาในทีม ดังนี้
1. นายณรงค์ศักดิ์ บุญวุฒิ
2. นายรัญชน์ ก้องเกียรติพานิช
และ อาจารย์สุริยน ตันสุริยวงศ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ใส่ความเห็น