• 02-3298000
  • อาคารหอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) (ด้านข้างหอสมุดกลาง) ซอยฉลองกรุง 1 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520,

สถาบันโคเซ็นแห่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KOSEN-KMITL) ได้ร่วมออกบูธในงาน “K-Engineering World Tour & Workshop 2022”

สถาบันโคเซ็นแห่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KOSEN-KMITL) ได้ร่วมออกบูธในงาน “K-Engineering World Tour & Workshop 2022” จัดขึ้นโดย สจล. ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2565
โดยเฉพาะ น้อง ๆ ที่กำลังเรียน ม.3 ที่อยากรู้ว่าโคเซ็น-สจล.เรียนยังไง? ใช้เครื่องมืออะไรบ้าง? นอกจากนี้!!! ยังมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์โดยตรงกับอาจารย์ผู้สอน และ นักศึกษาโคเซ็น-สจล. ตลอดจนรายละเอียดการสมัคร ซึ่งยังมีเวลาอีก 2 วันเท่านั้น !!!
บูธ โคเซ็น-สจล. อยู่ตรงไหน?
บูธของเราอยู่ในหอประชุมใหญ่สถาบันฯ (คณะวิศวกรรมศาสตร์)
เมื่อเข้ามาภายใน เลี้ยวขวา จะพบกับ บูธประชาสัมพันธ์ของ โคเซ็น-สจล. ที่สำคัญ ได้ตราประทับเข้างานเพื่อสะสมแลกใบ Certificate ด้วยนะ ไม่ได้กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน ส่วนน้อง ๆ จะได้อะไรนั้น ต้องแวะมาที่บูธเรานะ
บูธแสดงนวัตกรรมสื่อการสอน อาจารย์ และ นักศึกษาโคเซ็น-สจล. จะอยู่ภายในห้องโถงใหญ่ ด้านซ้ายของโถงห้องประชุมเลยจ้า แล้วมาเจอกันนะ !!!

ข่าวล่าสุด